Giới thiệu

 CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU NAM HẢI

Công ty TNHH đầu tư thương mại và xuất nhập khẩu Nam Hải hân hạnh gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng , ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian qua !

Công ty TNHH đầu tư thương mại và xuất nhập khẩu Nam Hải với tiền thân là doanh nghiệp sản xuất tư nhân kim khí Nam Hải, với hơn 10  năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và nhập khẩu các mặt hàng bulong – ốc vít , Kim khí Nam Hải không ngừng phát triển và mở rộng sản phẩm, dịch vụ. Lấy Chất lượng và Uy tín là mục tiêu hàng đầu.

Không ngừng nâng cấp về chất lượng sản xuất , hiện nay chúng tôi còn mở rộng dịch vụ nhập khẩu các mặt hàng chất lượng cao như :

  • Bu lông, ốc vít các loại: SUS 201/ 304/ 316/ 316L/ 410.
  • Bulong cường độ cao: 4.8/ 5.6/ 6.8/ 8.8/ 10.9/ 12.9/ F10T (JIS B1186)/ S10T (JSS-II-09)/ A325/ A490.
  • Các loại bulong đặc thù , yêu cầu chính xác theo bản vẽ phục vụ cho các ngành: Giao thông, viễn thông, điện lực, cơ khí, đóng tàu, kết cấu nhà thép, nhiệt điện, lọc hóa dầu, cấp thoát nước, cơ điện lạnh, xi măng..

Tầm nhìn chiến lược của chúng tôi là trở thành thương hiệu chuyên sản xuất và cung cấp các loại bu lông – ốc vít cho các hạng mục công trình hàng đầu Việt Nam và khẳng định vị thế ở trong nước ,  Đây sẽ là nguồn cảm hứng và động cơ thúc đẩy đội ngũ nhân viên và lãnh đạo Công ty tập trung vào các  chiến lược đối với từng dòng sản phẩm và dịch vụ trên thị trường nội địa và xa hơn là khu vực. Nền tảng này cũng sẽ đóng góp phần định hướng cho nhiệm vụ nghiên cứu và phát triển, để mang lại hiệu quả kinh doanh tốt và phục vụ lợi ích xã hội.

Phát triển các dự án nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới vào thiết kế và chế tạo dây chuyền thiết bị sản xuất công nghiệp để ngày càng hoàn thiện hơn các dòng sản phẩm chính, tiếp tục nâng cao tính năng và giảm giá thành sản xuất. Mang lại lợi ích trực tiếp cho Nam Hải , trở nên cạnh tranh hơn trên thị trường, đồng thời giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn với giá thành hợp lý.

Với phương trâm : ” UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP ” , Kim khí Nam Hải đã từng bước phát triển một cách vững vàng, với mong muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, cùng với thái độ làm việc chuyên nghiệp và tận tình của đội ngũ nhân viên. Nam Hải cam kết đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng, độ tin cậy, sản phẩm tốt và giá cả hợp lý nhất.

Kim Khí Nam Hải một lần nữa xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn sát cánh cùng chúng tôi ! chúng tôi rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành cùng cùng phát triển bền vững và lâu dài !

 Nam Hải – Cùng bạn phát triển !